วันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

ของแพงของถูก ของถูกของแพง

บางทีในบางคนก็ชอบตัดสินใจว่าจะเชื่อถือสินค้าตัวไหน หรือชอบตัวไหน.?  ราคาก็มีอิทธิพลในทางจิตวิทยาในการชอบของแต่ละบุคคลเหมือนกัน  ผมเห็นมาเยอะแล้ว  แต่อยากจะแชร์ความคิดสักนิดหนึ่งว่า
เท่าที่เห็นโดยส่วนมากแล้ว ของดีราคาถูก(ต้องมีคุณภาพด้วยนะ)  มันก็ไม่ค่อยจะมีขายกันในท้องตลาดทั่วไ ปสักเท่าไหร่  เพราะเหตุผลทางด้านต้นทุน และ การทำตลาด ต้องใช้ทรัพยากรมากมายมหาศาล  เพราะฉะนั้นสู้เอามาทำตลาดแบบขายตรง หรือ MLM ดีกว่า  เพราะขายตรง MLM เป็นการตลาดที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก  เราจะสังเกตุเห็นได้ว่าแม้แต่บริษัทใหญ๋ ๆ ที่มีสินค้าของตัวเองในตลาดปกติและมียอดขายมหาศาลอยู่แล้ว  ยังหันมาแตกไลน์ทำเป็นธุรกิจขายตรง MLM  กันหลายบริษัท  บางบริษัทก็เปิดตัวประกาศตรงๆ  บางบริษัทก็แอบทำโดยการใช้นอมินี   เป็นต้น   เพราะฉะนั้นผมจึงมีตัวอย่างของดี ๆ คุณภาพสูง   ให้พวกเราได้เลือกดูเลือกหากันตามใจปรารถนากันเลยครับท่าน.......

* อันนี้ราคาสูงหน่อย แต่คุณภาพไม่ด้อยกว่ากันเลย อยากพิสูจน์ คลิกที่นี่...แล้วคลิกดูที่คำว่า " สินค้า " ,หรือคำว่า " ผลิตภัณฑ์ "ก็ได้ทั้งสองค่ายนี้ถ้าใครอยากจะทำเป็นธุรกิจ หรือจะบริโภคเองก็ตามสบายเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้นครับผม...!


# ศึกษาข้อมูลที่นี่ แล้วไปใช้บริการที่อื่นก็ไม่ว่ากันครับไม่ซีเรียส #
@ สุขภาพดีเป็นเรื่องหลัก  รายรับเป็นเรื่องรอง บอกต่อแล้วได้บุญก็สุขพอแล้ว @

เตรียมลงบทความ9

เตรียมลงบทความ8

เตรียมลงบทความ7

เตรียมลงบทความ6

เตรียมลงบทความ5

เตรียมลงบทความ4

เตรียมลงบทความ3

เตรียมลงบทความ2

วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

คำบอกเล่าของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จริง ๆ

ยาน้ำสมุนไพรเถาเอ็นอ่อน ตราหมอทองอินทร์ และยาสตรีพิ้งค์นภา
คุณพ่อไพโรจน์   ตรีรัตน์   บ้านขามน้อย  ตำบลโพนเมือง  อำเภอเหล่าเสือโก๊ก  จังหวัดอุบลราชธานี
เบาหวาน  มึนชา  ตามปลายมือปลายเท้า
          ผมเป็นโรคเบาหวานและมีอาการมึนชา เย็นตามปลายมือปลายเท้า ปวดเมื่อยทั่วร่างกายทานข้าวไม่ได้ นอนไม่หลับ ง่วงนอนเป็นประจำ ร่างกายอ่อนเพลีย หนักตามเนื้อตามตัว เมื่อได้ทานยาสมุนไพรตราหมอทองอินทร์ได้สิบกว่าวัน อาการปวดที่เคยเป็นอยู่ก็หายไป  ทานข้าวได้  นอนเต็มอิ่ม หลับสบาย เบาหวาน ลดลงมาอยู่ในระดับปกติ  ปัจจุบันนี้ผมทานเป็นประจำตอนนี้เป็นขวดที่แปดแล้วครับ ร่างกายผมแข็งแรงขึ้น สามารถทำงานได้ตามปกติ ผมไม่มีปัญหาด้านสุขภาพอีกแล้ว ขอบคุณมากครับ

คุณพ่อวัฒนา  พันธ์พิพัฒน์  อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโคกกลาง  อ.คำเขื่อนแก้ว  จ.ยโสธร
ความดันสูง  เส้นเลือดในสมองตีบตัน  อัมพฤกษ์ทางด้านซีกขวา
         ผมมีโรคประจำตัวหลายอย่าง  โรคเก๊าต์ ความดันโลหิตสูง เส้นเลือดในสมองตีบตัน ไขมันอุดตันในเส้นเลือด เหน็บขาตามมือและเท้า อัมพฤกต์ข้างขวา ผมเข้ารับการรักษาตามคลีนิกและโรงพยาบาลต่างๆ หมดค่าใช้จ่ายไปมาก โชคดีที่บางส่วนเบิกค่ารักษาพยาบาลได้ ไม่อย่างนั้นคงแย่มาก แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น เกิดความรู้สึกท้อแท้และหมดหวังในชีวิต แต่ผมยังโชคดี ภรรยาผมซึ่งทำงานอยู่ที่ศูนย์มะเร็งอุบลราชธานี ได้รับคำแนะนำจากคุณยุพาพร สุวรรณกูฎ ให้รับประทานยาสมุนไพรตราหมอทองอินทร์ ผมรู้สึกตลกกับสิ่งที่เขามาแนะนำ เพราะปัจจุบันทานยาแผนปัจจุบันยัไม่ดีขึ้นเลย นับประสาอะไรกับสมุนไพรพื้นบ้านราคาถูกๆแค่นี้ แต่ผมไม่อยากขัดใจภรรยาผมจึงทานยาดังกล่าว แต่เมื่อทานไปเพียงไม่ถึงสัปดาห์ ผมรู้สึกถึงความแตกต่าง อาการต่างๆ ที่เคยเป็นอยู่ ที่เคยสร้างความทุกข์ทรมานอย่างใหญ่หลวงได้ กลับลดน้อยถอยลงอย่างไม่น่าเชื่อ ร่างกายผมแข็งแรงขึ้นมา สามารถทำงานบ้านได้ทุกอย่าง อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใส ไม่ทะเลาะกับภรรยาเหมือนในอดีต ผมสามารถขี่จักรยานเพื่อออกกำลังกายได้วันละหลายกิโลเมตร ผมไม่ต้องนอนดูทีวีรอความตายเหมือนในอดีตที่ผ่านมา เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ รู้สึกสำนึกขอบคุณอย่างจริงใจกับผู้แนะนำและเจ้าของผลิตภัณฑ์อันมหัศจรรย์นี้ ขอบคุณมาก 
คุณรัตนา  บุญประสบ  บ้านตีกา  ตำบลศรีสำราญ  อ.วังหิน จ.ศรีสะเกษ
โรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง ติดเชื้อ HIV
         ดีฉันมีอาการปวดศรีษะมากจนเพ้อคลั่งไม่รู้สึกตัว ญาติๆ นำตัวส่งโรงพยาบาล หมอเจาะเลือดไปตรวจ ปรากฎว่าดิฉันมีเชื้อ HIV  ดิฉันตกใจมากที่สุดในชีวิต ทำไมดิฉันจึงประสบเคราะห์กรรมอันโหดร้ายอย่างนี้ มีความวิตกกังวล กินไม่ได้ นอนไม่หลับ กินยาต้มหม้อละ 500 หม้อละ 1000 บาท แต่อาการมีแต่ทรุดลงทุกวัน น้ำหนักลดลง ผอมเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก นอนรอความตายอยู่ใต้ถุนบ้าน ดิฉันสั่งเสียกับครอบครัวและญาติพี่น้อง และอธิษฐานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในโลกให้ช่วยเหลือเพราะไม่อยากตาย ขอให้มีชีวิตอยู่ต่อเพื่อดูแลลูกสาวซึ่งกำลังศึกษาที่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  ซึ่งผลการเรียนของเธอดีมาก จนวันหนึ่งคุณสอนประเสริฐ ได้นำยาสมุนไพรตราหมอทองอินทร์มาให้ดิฉันทาน  ดิฉันทานติดต่อกันประมาณ  7  วัน ร่างกายรู้สึกแข็งแรงขึ้น อยากทานข้าว ทานข้าวได้บ่อยมาก น้ำหนักตัวดิฉันเพิ่มขึ้นมาตามลำดับ นอนได้หลับสบายคลายความวิตกกังวล ผิวพรรณที่เคยลอกดำเหมือนดินหม้อก็เปลี่ยนแปลงไป มีน้ำมีนวลขึ้น จนเพื่อนบ้านประหลาดใจว่าเป็นไปได้อย่างไร ครอบครัวดิฉันมีความสุขมาก ดีใจที่ดิฉันมีชีวิตใหม่ ตอนนี้ดิฉันเป็นสมาชิกของบริษัทโรจนภัทร กรุ๊ป จำกัด ดิฉันขายยาได้บางวันเป็นสิบขวด มีรายได้เดือนแรกก็หมื่นกว่าบาทแล้ว ตอนนี้ดิฉันกำลังเรียนรู้และศึกษาวิธีทำธุรกิจจากบริษัทเสมอๆ ความหวังและความฝันของดิฉันกำลังจะเป็นจริง ขอขอบพระคุณอย่างสุดซึ้งต่อเจ้าของผลิตภัณฑ์และทีมงานของบริษัท ที่ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือดิฉันเป็นอย่างดี ขอบคุณมากค่ะ
คุณแม่หนูจันทร์  พาเรือง  บ้านเชียงแก้ว ต.เชียงแก้ว อ.ตาลสุม จ.อุบลราชธานี
มึนชาตามแขนขาเดินไม่ได้
         ดิฉันมีอาการป่วยเป็นโรคมึนชาตามแขนขา เดินแทบไม่ได้ ดิฉันเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลตาลสุม และโรงพยาบาลอื่นๆ อยู่นาน หมอบอกว่ายังมีโรคไทรอยด์เป็นพิษแทรกอีกด้วย หมอจัดยาให้รับประทานและอาการต่างๆ ก็ยังไม่ดีขึ้น ทานข้าวก็ไม่ได้ ไม่หิว ร่างกายผอมแห้งไม่มีเรี่ยวแรง แต่ดิฉันยังโชคดีที่มีหลานแนะนำให้ทานยาสมุนไพรตราหมอทองอินทร์ ตอนแรกๆ ที่ดื่มรู้สึกปวดมาก แต่ก็อดทนเพียงไม่กี่วัน อาการปวดก็เริ่มลดลง ทานไปได้เพียงแค่  1  ขวด ดิฉันก็ทานข้าวได้ นอนหลับ ร่างกายแข็งแรง มีน้ำมีเนื้อ จนเพื่อนบ้านทักว่าไปทำอะไรมา ปัจจุบันนี้ดิฉันทานไปแล้ว  4  ขวด สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคภัยเบียดเบียนเหมือนเช่นที่ผ่านมา ขอบคุณผู้แนะนำและทีมงาน บ.โรจนภัทร กรุ๊ป จำกัด ที่นำเสนอสินค้าดีๆ มีคุณภาพและราคาที่ชาวบ้านสามารถซื้หามาทานได้โดยไม่เดือนร้อน ขอบคุณมากค่ะ
คุณจันทร์เพ็ญ  คำมี   บ้านคำไหล ต.โพนเมือง อ.เหล่าเสือโก๊ก จ.อุบลราชธานี
หน้าเป็นฝ้า  ตกขาว อย่างรุนแรง
          ดิฉันเป็นลูกชาวนาทำงานหนัก ใบหน้ามีฝ้า หน้าตาหมองคล้ำ ขาดความมั่นใจในตัวเอง รู้สึกเป็นปมด้อย และยังมีอาการตกขาวอย่างรุนแรง แถมยังมีกลิ่นที่น่ารังเกียจ เป็นมานานเกือบสิบปีแล้ว ดิฉันไปรักษากับคุณหมอที่โรงพยาบาลหลายแห่งและทานยาหลายชนิดแต่อาการไม่ดีขึ้น เวลามีประจำเดือนจะปวดเอวและปวดศรีษะมาก ประจำเดือนมีสีดำน่าเกลียดมาก โชคดีที่ได้ทานยาสมุนไพรตราหมอทองอินทร์ จากการแนะนำของคุณอักษรศาสตร์ ดิฉันทานอย่างต่อเนื่องมาหลายขวด ปัจจุบันดิฉันเป็นสมาชิกของบริษัท มีรายได้จากการทำธุรกิจเดือนละหมื่นกว่าบาทขึ้นไป ดิฉันกำลังศึกษาเพื่อให้เป็นนักธุรกิจมืออาชีพ มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เป็นตกขาว ไม่ปวดประจำเดือน ใบหน้าขาวสดใส จนใครๆ ก็ทัก ฝ้าบนใบหน้าก็จางลงไปมากจนแทบจะมองไม่เห็น น้ำหนักตัวดิฉันที่เคยหนัก 73 กิโลกรัม ก็ลดลงเหลือ 60 กิโลกรัมเท่านั้น ตื่นเช้าขึ้นมาดิฉันดื่มทันทีตามด้วยน้ำอุ่นหนึ่งแก้ว ขอแนะนำทานใดที่อยากลดน้ำหนัก ให้บีบน้ำมะนาวผสมกับยาสมุนไพรตราหมอทองอินทร์ ทานอย่างต่อเนื่องรับรองว่าน้ำหนักลดลงแน่นอน อีกทั้งยังช่วยขับไขมันในร่างกายออกไปด้วยค่ะ ขอบคุณสินค้าดีๆ อย่างนี้ พร้อมกับคำแนะนำที่ดีของผู้แนะนำที่มีให้ตลอด รวมไปถึงทีมงานผู้บริหารและพนักงานที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีเสมอมา ขอบคุณมากค่ะ

คุณอำพร  กำทรัพย์  บ้านดอนหวาย ต.จิกเทิง  อ.ตาลสุม จ.อุบลราชธานี
อัมพฤกต์  มึนชา  ปวดตามขา
         ผมมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง แต่จู่ๆ ก็มีอาการมึนชาและปวดตามขามาก วันรุ่งขึ้นผมเดินไม่ได้ขาข้างซ้ายของผมเป็นอัมพฤกต์ไปแล้ว ผมตกใจมาก  ญาติๆ นำตัวผมไปรักษากับนายแพทย์ที่มีชื่อเสียงตามคลีนิคต่างๆ ในจังหวัดอุบลราชธานี ท้ายที่สุดผมก็ต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลประจำจังหวัด หมอบอกว่าให้ทำใจ โอกาสที่จะหายมีแค่ 15 เปอร์เซ็นต์ ผมกลับมารักษาตัวอยู่ที่บ้านด้วยความรู้สึกท้อแท้และสิ้นหวังในชีวิต พออยู่มาเดือนเศษก็มีคนมาแนะนำให้รู้จักยาสมุนไพรตราหมอทองอินทร์เขาให้ลองทานดูเผื่อว่าบางทีอาจจะช่วยได้ พี่ชายผมก็เลยซื้อให้ลองทานดู ดื่มเข้าไปวันแรก ๆ อาการปวดกลับมีมากยิ่งขึ้น ผมทนปวดไม่ไหวเลยหยุดทาน คุณแม่แนะนำให้อดทนทานต่อไป ผมทานหมดไปประมาณครึ่งขวด ขาที่เคยหมดความรู้สึกไปที่ เคลื่อนไหวไมได้ก็กลับคืนมาเป็นปกติ ผมสามารถเดินได้เหมือนเช่นเคย สามารถทำงานทุกอย่างได้เป็นปกติ รู้สึกดีใจมาก ตอนนี้ทานหมดไป 2 ขวดแล้ว ขอบคุณผู้แนะนำและบริษัทฯที่ได้นำสินค้าที่ดีมีคุณภาพมาช่วยเหลือคนที่มีปัญหาสุขภาพอย่างผม ขอบคุณมากครับ

คุณแม่บุญนาค  บุญอุด  บ้านคำไหล  ต.โพนเมือง อ.เหล่าเสือโก๊ก จ.อุบลราชธานี
เบาหวาน เท้าเป็นแผลลึกเป็นรู
           ดิฉันป่วยเป็นโรคเบาหวานมาเกือบ 5 ปี แล้ว  มีแผลลึกเป็นรูที่เท้า และมีน้ำเหลืองไหลออกมาอยู่ตลอด เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น คุณหมอแนะนำให้ตัดขาเพื่อป้องกันไม่ให้เชื้อลุกลามไปมากกว่านี้ แต่ดิฉันไม่ยอมให้ตัดขาเพราะกลัวมาก   คิดว่าตัดแล้วก็คงไม่หายและคงต้องตัดเข้ามาเรื่อยๆ แต่โชคดีที่ได้รับคำแนะนำจากคุณจันทร์เพ็ญ คำมี ให้ทานยาสมุนไพรตราหมอทองอินทร์ ทานแค่ขวดแรกอาการต่างๆ ดีขึ้น แผลเบาหวานก็แห้ง ร่างกายแข็งแรงขึ้นมากกว่าเดิม สุขภาพจิตดีขึ้น มีความหวังในชีวิต ขอบคุณผู้แนะนำและเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่ให้ชีวิตใหม่กับดิฉัน ขอบคุณมากค่ะ
คุณพ่อแดง  คำมี  บ้านคำไหล ต.โพนเมือง อ.เหล่าเสือโก๊ก จ.อุบลราชธานี
ความดันโลหิตสูง อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย
            ผมมีอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ร่างกายไม่แข็งแรง ทำงานไม่ได้เหมือนเดิม มีอาการปวดขามาก เป็นมาตั้งแต่ปี 2549 ไปตรวจร่างกายกับคุณหมอที่โรงพยาบาล คุณหมอบอกว่าเป็นโรคความดันโลหิตสูง หมอให้ยามาทานสองปีกว่า  แล้วแต่อาการก็ไม่ดีขึ้น พอดีลูกสาวของผมคือคุณจันทร์เพ็ญ คำมี ได้นำยาสมุนไพรตราหมอทองอินทร์มาให้ทาน ปรากฏว่าผมทานข้าวได้ อร่อยมาก นอนหลับสบายสามารถทำงานได้เป็นปกติ ทำงานได้ทั้งวัน โดยไม่เหน็ดเหนื่อย ร่างกายของผมแข็งแรงมาก มีความรู้สึกว่าเป็นหนุ่มขึ้นเหมือนกับว่าเรามีอายุ 49 หรือ 50  ปี ทั้งที่ความจริงอายุ  70 ปีแล้ว ผมประทับใจในผลิตภัณฑ์มาก อยากแนะนำให้ทุกท่านได้ใช้ผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่านี้ ขอบคุณมากครับ
คุณแม่จำปี  มณีราช บ้านคำไหล ต.โพนเมือง อ.เหล่าเสือโก๊ก จ.อุบลราชธานี
โรคเก๊าต์ ปวดหัวเข่า มดลูกหย่อนยาน มะเร็งปากมดลูก
            ดิฉันมีโรคประจำตัวหลายอย่างคือ โรคเก๊าต์ มดลูกหย่อยหยาน ปวดหัวเข่ามาก ดิฉันต้องทานยาแก้ปวดเป็นประจำ ที่ร้ายกว่านั้นก็คือเป็นมะเร็งที่ปากมดลูก ดิฉันไปรักษากับคุณหมอเกือบทุกแห่งในจังหวัดอุบลราชธานี แต่อาการต่างๆ ก็ไม่ดีขึ้น ได้รับความทุกข์ทรมานประมาณห้าปีแล้ว ดิฉันได้รับคำแนะนำจากคุณจันทร์เพ็ญ คำมี ให้รู้จักและทานยาสมุนไพรตราหมอทองอินทร์ ทานแล้วอาการปวดต่างๆ ก็ไม่มีมารบกวน สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้นไม่มีปัญหาด้านสุขภาพอีกแล้ว ดิฉันได้สมัครเป็นสมาชิกของบริษัท ปัจจุบันมีรายได้เดือนหนึ่งไม่ต่ำกว่าหนึ่งหมื่นบาท ดิฉันดีใจมากที่ได้มีชิวิตใหม่ที่มีความสุข จากการแนะนำผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ขอบคุณผู้แนะนำ คุณจันทร์เพ็ญ คำมี และทีมงานบริษัทโรจนภัทร กรุ๊ป จำกัด มากค่ะ
คุณแม่เกษร  เจริญวงค์  บ้านไชยชนะ ต.โนนสว่าง อ.กุดข้าวปุ้น จ.อุบลราชธานี
เนื้องอกในมดลูก ขนาด 9  เซนติเมตร
          ดิฉันมีอาการปวดท้องน้อยมากแทบทนไม่ได้ ต้องทานยาแก้ปวดเป็นประจำ ดิฉันจึงไปตรวจรักษาที่คลีนิกคุณหมอที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ในอำเภอเขมราฐ  จ.อุบลราชธานี  คุณหมอบอกดิฉันว่าเป็นเนื้องอกในมดลูก ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง  9  เซนติเมตร คุณหมอทำใบส่งตัวให้ไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี และเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับคุณพ่อหวาง กุมแก้ว ประธาน อสม. อำเภอกุดข้าวปุ้น ได้แนะนำให้ทานยาสมุนไพรตราหมอทองอินทร์  ดิฉันไม่มีทางเลือกจึงลองทานดูเพื่อรอเวลาที่หมอนัดผ่าตัด หลังทานหมดไปประมาณเกือบสองขวดก็ถึงวันนัดหมายผ่าตัดจึงได้เดินทางไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลประจำจังหวัดอุบลราชธานี หมอทำการตรวจรักษาพบว่าไม่มีก้อนเนื้ออีกแล้ว จนหมอประหลาดใจมากว่าไปทำอะไรมาก้อนเนื้อจึงหายไป ปัจจุบันดิฉันมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงไม่มีปัญหาสุขภาพ สามารถทำงานต่างๆ ได้ตามปกติ ล่าสุดดิฉันได้มาตรวจสุขภาพกับคุณหมออีกครั้งแล้ว คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวลไม่มีก้อนเนื้อร้ายอีกแล้ว ดิฉันดีใจมากที่ได้มีชีวิตใหม่อีกครั้ง สามารถใช้ชีวิตอย่างคนทั่วไปโดยไม่ต้องทนทุกข์ทรมานกับโรคภัยไข้เจ็บอีกต่อไป ขอบคุณมากค่ะ


คุณพ่อเหรียญ   คโรรัมย์   จ.ศรีษะเกษ
ป่วยเป็นโรคปอดอักเสบ และวัณโรค
          อาการก่อนทานยา   ป่วยหนักมาก  ปวดหลัง  ปวดเอง  ปอดอักเสบมา 2 - 3 ปี  พูดก็ไม่ได้  เวลาพูดมีแต่ลมออกมา ไม่มีเสียง  นอนอยู่กับพื้น  ไปไหนมาไหนไม่ได้เลย  หลังทานยาได้ประมาณครึ่งเดือน (ขวดแรก) รู้สึกเจ็บตามเนื้อตามตัว   
          พอทานยาขวดที่สอง ก็สามารถเดินได้  อาการดีขึ้นมาก  ทำงานได้เป็นปกติ   ของเขาดีจริง ๆ

วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

โครงการผู้ป่วยยิ้ม สุขภาพดี มีเงินใช้ ได้บุญฟรี...!?

โครงการผู้ป่วยยิ้ม สุขภาพดี มีเงินใช้ ได้บุญฟรี...!?
        โครงการนี้เกิดขึ้นแบบง่าย ๆ  เป็นธรรมชาติ  เพราะของเขาดีจริง ส่วนมากเมื่อลองได้ทานแล้ว  จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงภายใน 15 -30 วันจนติดอกติดใจกันทุกคน  ด้วยปรากฎการณ์เช่นนี้ โดยธรรมชาติของคนเราที่เมื่อไรก็ตามถ้าใคร ได้พบเห็น หรือได้เจอของดี ๆ แปลก ๆ ที่ได้ประสบมากับตัวเอง ก็อยากจะเล่าให้เพื่อนพ้อง ผองมิตรให้ได้รู้ หรือบางคนก็ไม่ทันได้บอก  ก็มีคนมาทักว่าไปกินอะไรมาถึงได้ดูดีอย่างโน้น  อย่างนี้  ทำไม่ดูแข็งแรงจัง บางคนก็หายจากโรคโน้น โรคนี้  บางคนก็รู้สึกดีขึ้นกว่าเก่าไม่ต้องทรมานเหมือนเดิม  หรืองบางคนเคยเป็นหนักขนาดเหมือนนอนรอวันตายเมื่อได้ทานก็กลับมามีชีวิตใหม่เหมือนคนปกติ หญิงสาว หญิงหม้าย  สาวใหญ่ วัยทอง ทั้งหลายจะถูกใจเป็นพิเศษเมื่อรู้สึกว่าผิวพรรณผ่องใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ดูดีขึ้น บางคนหน้าใส ไร้สิวฝ้า มีสง่าราศรีแก่ผู้พบเห็นเหมือนมีแสงออร่าในตัว  อาการปวดท้องเวลามีรอบเดือนก็หายไม่มีอาการปวดกลับมาให้ทรมานอีก  
          โรคที่คนกิน คนทานแล้วเห็นผลแล้วบอกต่อๆ กันมามากที่สุด ก็เห็นจะเป็น โรคเบาหวาน และโรคที่สืบเกี่ยวเนื่องมาจากเบาหวาน เช่น โรคปอด  โรคตับ  โรคม้าม  โรคหัวใจ  โรคเส้นเลือด  โรคไต  โรคลำไส้เล็ก  โรคลำไส้ใหญ่ โรคพังผืด โรคปวดแข้งปวดขา  โรคชาปลายมือ ปลายเท้า  นั่ง นอน งอเข่า  งอตัว ยาก เพราะเอ็นมันยึด  โรคความดัน  หน้ามืด   วิงเวียน  แผลเน่า  แผลเปื่อย  แผลหายยากหรือไม่ยอมหายเลย  เดินเหิรไม่สะดวก  และอื่น ๆ อีกสารพัดแต่ตอนนี้นึกไม่ออก  ถ้าใครนึกออกก็บอกคนข้างๆ หน่อยก็แล้วกันครับ
            ไม่เพียงแต่โรคเบาหวานเท่านั้นที่กินแล้วดีอาการดีขึ้น  โรคร้าย  โรคหนักอื่น ๆ อีกมากก็สามารถช่วยได้ ด้วยยาขนานเดียวกัน เช่น โรคมะเร็ง, โรคเอดส์ , วัณโรค เป็นต้น ฟังดูแล้วเหมือนเป็นยาวิเศษ  รักษาได้ทุกโรค...!? เปล่าเลย  มันไม่ใช่ยาวิเศษวิโส อะไร  มันก็เป็นเพียงแค่...คลิกไปอ่านต่อ...    
             ตอนนี้ขออนุญาต ยกตัวอย่างท่านที่่มีประสบการณ์ดีๆ โดยตรงกับตัวเองเมื่อได้ลองตัดสินใจลองทานยาสมุนไพรเถาเอ็นอ่อน และ ยาสมุนไพรพิงค์นภา  สูตรหมอทองอินทร์ ของ บริษัทโรจนภัทรฯ แล้วเห็นผลมาจะจะ  โดยไม่ต้องทรมานกับโรคร้ายอีกต่อไป.....คลิกดูได้เลยจร้า...! 

         จากตัวอย่างเหตุการณ์ดังกล่าวข้างต้นจึงเกิดปรากฎการณ์การบอกปากต่อปาก เล่าขานจากคนใกล้ชิดและใกล้ชิดต่อๆกันไป  กระจายออกไปเรื่อยๆ  จึงกลายเป็นเครือข่ายผู้บริโภคโดยอัตโนมัติ แต่เรามองไม่เห็นภาพพลังของมัน   ลองนึกดูดีๆ สิ  สมมุติเราใช้ปุ๋ยยี่ห้อหนึ่ง  ปรากฎว่าพืชผลผลิตออกมาดีมากๆ พอคนเห็นเขาก็ถาม เราก็บอกไปว่ายี่ห้อนั้น ยี่ห้อนี้ ตรานั้น ตรานี้  ซื้อร้านนั้น ร้านนี้ โฆษณาให้เขาเสร็จสรรพอย่างขมักเขม้นและตั้งใจเพราะภูมิใจในความสำเร็จของตัวเอง  บางคนถึงขนาดพาเขาไปซื้อถึงร้านเลยก็มี....!!
          เอาอีกสักตัวอย่างนึงก็ได้ สมมุติ เราไปซื้อผลิตภัณฑ์  หรือของใช้อะไรก็ได้มาใช้สักชิ้นหนึ่ง ที่ชาวบ้านเขาไม่ค่อยมี หรือไม่เคยมี ไม่เคยเห็น ไม่เคยรู้จัก หรือรู้จักแต่ไม่เคยใช้  พอเพื่อนถามเราก็จะตอบอย่างภูมิใจว่า มันดีอย่างนั้น ดีอย่างนี้  ถึงกับแนะนำอีกว่าไปซื้อที่ห้างนั้นสิ  ร้านนั้นสิ  จะได้ของดี และราคาถูกกว่าห้างนี้ ร้านนี้อีก  พร้อมบรรยายสรรพคุณความดี ความเลิศของมันให้อย่างออกรสชาด ประหนึ่งว่า เราเป็นเจ้าของห้างร้านนั้นซะเอง ...555...


พอจะนึกภาพออกแล้วใช่ไหมครับ..?
          มาเข้าสู่ " โครงการผู้ป่วยยิ้ม สุขภาพดี มีเงินใช้ ได้บุญฟรี...!? " กันดีกว่า
1.ผู้ป่วยยิ้ม    2. สุขภาพดี    3. มีเงินใช้    4.ได้บุญฟรี


เมื่อเราหรือผู้ป่วยได้รับทานหรือกินยานี้แล้วเพียงไม่นานเราก็จะสุขภาพดี เมื่อสุขภาพดี ก็ยิ้มได้ ยิ้มออก ในเมื่อเราก็รู้ๆ กันอยู่แล้วว่าสมุนไพรเถาเอ็นอ่อน และยาสตรีพิ้งค์นภา มันดีมากมายขนาดไหน  ถ้าเราเห็นใครป่วย หรืออยากให้ใครแข็งแรง หรืออยากให้สุขภาพดี เราก็แนะนำ หรือบอกให้เขารู้จักใช่ไหม  การบอกต่อด้วยความปรารถนาดี ด้วยจิตเมตตา  หวังทำให้เพื่อนร่วมโลกสมบูรณ์แข็งแรง และหายป่วยหายทรมานจากอาการต่างๆ ถือเป็นบุญกุศลอย่างมหาศาล  เป็นการได้บุญมาฟรี ๆ   ส่วนเรื่องเงินนั้นเราไม่ต้องไปคิดอะไรมากมายหรอก  สัจจะธรรมมันมีอยู่แล้วว่าทำดีย่อมได้ดี ส่วนจะได้มาก ได้น้อยแค่ไหนนั้น อยู่ที่บุญเก่าและบุญใหม่ที่เราแต่ละคนสร้างเสริมประกอบกันขึ้นมา  การที่เราได้มารู้จักสมุนไพรของ บ.โรจนภัทรฯ นี้ก็ถือว่าเรามีบุญแล้วนะผมว่านะ  เพราะอะไรรู้ไหม..?  เพราะว่าบริษัทเขาไม่ได้ให้เรามาเร่ขายยาหรือขายของ  บริษัทเขาขายเอง  ส่งของเอง มีรถบริการส่งไม่เกิน 2-3 วันของถึงบันไดบ้านเลย สะดวกสบายมากๆ  
         แล้วเราต้องทำอย่างไรล่ะถึงจะมีเงินใช้อย่างที่ว่า  ก็แทบจะไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมอีกเลย  เพราะทุกอย่างมันเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติอยู่แล้ว  ก็ในเมื่อตอนที่เราซื้อกินซื้อทานกันเราก็สมัครขอสิทธิ์เป็นสมาชิกซื้อกินซื้อใช้ของบริษัทอยู่แล้ว เราก็ให้เขาสมัครเพื่อซื้อสินค้าเองจากบริษัทโดยตรงเหมือนกับเราเลยสิครับ จะกั๊กไว้ทำไม ในใบสมัครเขาก็จะให้ระบุว่าเราเป็นผู้แนะนำมา  เดี๊ยวระบบเขาก็จะบันทึกเก็บข้อมูลเอาไว้เองแหละ  แล้วเงินจะใหลมา ทำให้เรามีเงินใช้ตลอดไป  ตรงนี้ต้องวางลิงค์ไปหน้าแผนรายได้
          อ้อ...!   ผมลืมบอกไปว่า สมัครสมาชิกฟรีนะครับ  ย้ำ้ดัง ๆอีกที่ว่าฟรีนะครับ ฟรี ๆๆๆ ไม่ต้องเสียกะตังค์เพื่อสมัครแม้แต่สลึงเดียว  จะให้เสียค่าสมัครกันทำไม  ก็ในเมื่อของเค้าดีจริงเราก็ต้องซื้อกินซื้อทานอยู่แล้ว ขวดที่หนึ่งหมดแล้ว ขวดที่สอง ขวดที่สาม ก็จะตามมาเอง ก็บอกแล้วไงว่าของเขาดีจริง สามารถพิสูจน์ได้ด้วยตัวเอง  


*ผมว่าจะเขียนบทความตอนนี้เพียงสั้นๆ  ไหงมันติดลมร่ายยาวมาตั้งขนาดนี้....เฮ้อ...!    
<=กลับไปหน้าแรก